Trò chơi dân gian Nam Bộ - Phan Văn Phấn (Mỹ Thuật, 2016)
Giới thiệu các trò chơi tập cho em bé trong tuổi thôi nôi; Các trò chơi chủ yếu vận động tay, chân dành cho người lớn và nam thanh thiếu niên; Các trò chơi dành cho con trai từ 12 tuổi; Trò chơi dành cho trẻ em nữ; Trò chơi kết hợp với ca hát; Những trò chơi tạo hình bằng cây lá hay đất.