Thực hành động vật không xương sống - Đỗ Văn Nhượng (Đại học Sư phạm, 2005)
Giới thiệu các dụng cụ và phương pháp nghiên cứu nuôi dưỡng và giải phẫu động vật không xương sống. Cung cấp kĩ năng thực hành, kĩ năng thu lượm mẫu, nuôi dưỡng và các thao tác trong giải phẫu và quan sát động vật không xương sống.