Giáo trình giáo dục học mầm non Sách dành cho hệ cử nhân giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (Đại học sư phạm, 2011)
Đề cập những vấn đề chung của giáo dục học mầm non. Trình bày tổ chức các hoạt động giáo dục tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non và chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.