Văn hóa dân gian làng Xuân Úc (Huyện Quỳnh Lưu - tỉnh Nghệ An) - Trần Hữu Đức (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về làng Xuân Úc. Đề cập đến văn hóa dân gian làng Xuân Úc: Văn học, nghệ thuật, di tích lịch sử, văn háo, phong tục tập quán, các trò chơi, nghề cổ truyền.