Hương ước Thái Bình - Nguyễn Thanh (Sân Khấu, 2016)
Giới thiệu về vùng đất, con người Thái Bình; Khảo luận về hương ước Thái Bình. Trình bày hương ước Thái Bình về việc khuyến học, vệ nông, bảo vệ môi trường.