Giáo trình vệ sinh trẻ em: Dùng cho sinh viên cac trường sư phạm mầm non - Hoàng Thị Phương (Đại học sư phạm, 2010)
Cung cấp những lí luận cơ bản về vệ sinh trẻ em mầm non, những kỉ năng chăm sóc trẻ, cách thức tổ chức và đánh giá hiệu quả giáo dục trẻ...