Thực hành động vật có xương sống - Trần Hồng Việt (Đại học Sư phạm, 2004)
Hướng dẫn kỹ năng thực hành giải phẫu hình thái học và phân loại học. Trình bày vị trí của đối tượng nghiên cứu trong thế giới động vật; mẫu vật và thiết bị cần cho buổi thực hành; yêu cầu thực hành; hướng dẫn chi tiết kỹ thuật giải phẫu và quan sát cấu tạo cơ thể.