Hình tượng người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên - Nguyễn Thị Thu Trang (Văn hóa dân tộc, 2016)
Khái quát về sử thi Tây Nguyên. Đề cập đến vẻ đẹp của người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên; vai trò của người phụ nữ trong sử thi Tây Nguyên.