Trò chơi dân gian ở Sóc Trăng - Trần Minh Thương (Văn hóa dân tộc, 2016)
Trình bày một số vấn đề chung về trò chơi dân gian ở Sóc Trăng. Giới thiệu một số trò chơi dân gian ở Sóc Trăng: Trò chơi trên giường, ngựa, võng, trong nhà, quanh nhà, đường làng, ngoài đồng ruộng, vườn hoang, dưới sông, rạch, sân đình, sân chùa, sân trường học.