Giáo trình phương pháp cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh Dành cho học viên ngành giáo dục mầm non hệ đào tạo tại chức và từ xa - Lê Thị Ninh (Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề chung về môn học phương pháp cho trẻ làm quen với môi trường xung quanh. Phân tích nội dung, các phương pháp và biện pháp và các hình thức tổ chức chức cho trẻ làm quen với MTXQ.