Tang tử và kiểu truyện về tình yêu, hôn nhân trong truyện thơ Tày - Hà Thị Bình (Văn hóa dân tộc, 2016)
Giới thiệu về truyện Tang tử. Trình bày kiểu truyện về tình yêu, hôn nhân trong truyện thơ Tày. Đề cập đến thái độ của nhân dân về tình yêu nam nữ, tình vợ chồng qua truyện thơ.