Văn hóa ẩm thực thôn quê - thức ăn uống từ cây rừng - Trần Sỹ Huệ (Mỹ thuật, 2016)
Trình bày những thức ăn uống lấy từ lá cây, đọt non, phần ngọn còn mềm trên thân cây và chất nước bên trong thân cây; thức ăn lấy từ trái rừng; các loại hạt, củ và các loại hoa.