Đại số và hình học giải tích: Giáo trình dùng cho các trường đại hoc kỷ thuật - Nguyễn Đình Trí (.-(Toán học Cao cấp), 2008)
Trình bày kiến thức cơ bản về hàm số nhiều biến số, tích phân kép, tích phân đường, chuỗi, phương trình vi phân kèm theo câu hỏi và bài tập cuối mỗi chương