Văn hóa dân gian Thái dọc đôi bờ sông Nặm Quang - Quán Vi Miên (Văn Hóa Dân tộc, 2016)
Giới thiệu những nội dung liên quan đến văn học dân gian của người Thái vùng sông Nặm Quang, đó là: Đồng Dao, Dân ca, truyện thơ, truyện kể dân gian.