Mộ Mường ở Hòa Bình - Bùi Huy Vọng (Mỹ thuật, 2016)
Trình bày một số vấn đề liên quan đến nội dung đề tài vai trò của mồ mả trong đời sống người Mường. Đề cập đến Mộ Mường qua các giai đoạn lịch sử phong thủy, cách thức mai táng. Giới thiệu về Mộ mường ngày nay.