Nghệ thuật vẽ khỏa thân - Gốt Phrít Bammes (Văn hóa-Thông tin, 2004)
Tập hợp 160 bức tranh mẫu đen trắng nổi tiếng của các danh họa thế giới từ thế kỷ XV đến thế kỷ XX, bao quát được quá trình lịch sử phát triển của hình tượng con người.