Sinh sản gia súc Dùng cho sinh viên ngành chăn nuôi và thú y các trường Đại học Nông nghiệp - Trần Tiến Dũng (Nông nghiệp, 2002)
Đề cập đến sinh lý sinh sản gia súc; Sinh lý sinh dục gia súc đực, gia súc cái; Thụ thai; Hiện tượng có thai, quá trình sinh đẻ. Nghiên cứu kỹ thuật sinh sản gia súc; Bệnh sinh sản gia súc