Giáo trình phương pháp tính Dùng cho SV trường ĐH bách khoa Hà Nội và các trường ĐH khác - Dương Thủy Vĩ (Khoa học kỹ thuật, 2011)
Cung cấp một số kỹ thuật toán cơ bản nhằm giải đến kết quả bằng số những bài toán của khoa học kỹ thuật trên máy tính. Chú trọng xây dựng thuật toán, điều kiện hội tụ, phạm vi áp dụng, cách ước lượng sai số của nghiệm gần đúng. Sau mỗi thuật toán nêu một số thí dụ tương đối điển hình và đủ loại nhằm minh họa việc áp dụng thuật toán và gợi ý, hướng dẫn việc giải các bài tập cho cuối mỗi chương