Hướng dẫn xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

Giới thiệu ba tính chất quan trọng của một khẩu phần dinh dưỡng hợp lý, đó là tính cân đối, tính đa dạng và tính đủ vừa phải. Mỗi tính chất được trình bày từ nguyên tắc cho đến phần minh họa bằng thực đơn. Từ đó có thể ra thực đơn, đa dạng thực đơn và điều chĩnh khẫu phần theo mức nhu cầu năng lượng...

Mô tả đầy đủ

Đã lưu trong:
Chi tiết thư mục
Tác giả chính: Nguyễn Thị Minh Kiều
Định dạng: Sách
Năm xuất bản: TP. Hồ Chí Minh Nxb TP. Hồ Chí Minh 2010
Chủ đề:
Tags: Thêm thẻ
Không có thẻ, Hãy là người đầu tiên gắn thẻ bản ghi này!

Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:

Holdings details from Trung tâm Học liệu Đại học Quảng Bình:
Ký hiệu phân loại: 613.2 NG527TH
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn
Sao chép Unknown Có sẵn  Đặt mượn