Nông ngư cụ Nam Bộ với ca dao tục ngữ - Phan Văn Phấn (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát các cuộc di dân người Việt về phía Nam; Đôi nét về thổ nhưỡng Nam Bộ; Đề cập đến nông cụ của người Nam Bộ. Giới thiệu các bài ca dao, tục ngữ, hò, vè, câu đố.