Cambridge preliminaly English Test 5 with answers Examination papers from university of cambridge ESOL examination - Cambridge University (Cambridge University, 2011)
Kiểm tra sơ khảo trình độ Tiếng Anh của người học qua các bài kiểm tra đã được tuyển chọn. Chỉ dẫn thêm về kỳ thi sơ khảo trình độ tiếng Anh (Pet). Cung cấp 4 bài kiểm tra bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết có kèm theo đáp án.