Tìm hiểu về truyện Trạng Việt Nam - Nga Ri Vê (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu tín ngưỡng và luật tục người Hrê. Đề cập đến những phong tục trong vòng đời người; Các phong tục trong vòng đời cây lúa rẫy và cây lúa ruộng. Trình bày nghi lễ của người Hrê; Tri thức bản địa; Văn hóa nghệ thuật dân gian Hrê.