Nghệ thuật Chăm Pa-Câu chuyện của những pho tượng cổ - Ngô Văn Doanh (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu về chuỗi ngọc tượng cổ Chăm Pa. Đề cập đến những pho tơngj đã được lưu danh; Các pho tượng trong đền miếu; Những pho tượng mới phát hiện.