Mỹ thuật dân gian và truyền thuyết, truyện cổ của đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Kon Tum - Phùng Sơn (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu nghệ thuật tạo hình dân gian của đồng bào các dân tộc tỉnh Kon Tum; Trang phục trang trí dân gian của đồng bào các dân tộc tỉnh Kon Tum. Đề cập đến truyện cổ và truyền thuyết các dân tộc tỉnh Kon Tum.