Văn hóa dân gian của người Khơ Mú tỉnh Điện Biên - Đặng Thi Oanh (Mỹ thuật, 2016)
Khái quát về người Khơ Mú ở Điện Biên; Văn hóa làm nương rẫy của người Khơ Mú. Đề cập đến văn hóa chăn nuôi gia súc, gia cầm; Tập quán săn bắt; Văn hóa làm nhà; Tập tục sinh đẻ, nuôi con thơ; Tập tục cưới xin; Tín ngưỡng dân gian của người Khơ Mú.