Hôn nhân truyền thống và những nghi thức trong lễ cưới của người Thái ở huyện Mai Châu tỉnh Hòa Bình - Lường Song Toàn (Mỹ thuật, 2016)
Đề cập đến một số nhận thức trong việc hôn nhân. Trình bày về tổ chức đám cưới và những nghi thức trong đám cưới truyền thống; Các mối quan hệ sau hôn nhân