Nghề dệt của người Thái đen ở Mường Thanh - Tòng Văn Hân (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu quy trình tạo nguyên liệu dệt vải. Trình bày về chế biến bông, dệt vải trắng, nhuộm vải, dệt vải thổ cẩm, dệt chân váy và dây thắt lưng.