Một số vấn đề quen thuộc trong đời sống văn hóa dân gian của người Núng Dín - Vàng Thị Nga (Mỹ thuật, 2016)
Giới thiệu về con trâu, con ngựa, con lợn trong văn hóa dân gian người Núng Dín. Đề cập đến vai trò của các con vật nuôi trong đời sống kinh tế người Núng Dín.