Một số vấn đề về nghiên cứu và giảng dạy các môn lý luận chính trị, giáo dục công dân - Lương Thị Lan Huệ (Đại học Huế, 2016)
Tập hợp các bài viết đã được công bố trên các kỷ yếu hội thảo, tạp chí của chính tác giả về nghiên cứu và giảng dạy các môn lý luận chính trị, giáo dục công dân.