Giáo dục học tiểu học - Nguyễn Hữu Hợp (Đại học Sư phạm, 2015)
Đề cập đến quá trình giáo dục tiểu học. Trình bày nguyên tắc, nhiệm vụ, nội dung, phương pháp giáo dục tiểu học. trình bày hình thức tổ chức giáo dục tiểu học; kiểm tra, đánh giá trong giáo dục tiểu học.