Phương pháp tính Dùng cho các trường đại học kỹ thuật - Tạ Văn Đĩnh (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày những vấn đề cơ bản và thông dụng như: khái niệm sai số, cách tính gần đúng nghiệm của một phương trình, của một hệ phương trình đại số tuyến tính, phép nội suy, phương pháp bình phương bé nhất thành lập công thc]s nghiệm, tính gần đúng đạo hàm và tích phân xác định, tính gần đúng nghiệm của bài toán Côsi đối với phương trình vi phân thường.