Phương pháp phát triển trí tuệ cho trẻ Mầm non và Tiểu học - Nguyễn Công Khanh (Đại học Sư phạm, 2014)
Trang bị kiến thức về sự phát triển tâm - sinh lí trẻ mầm non, tiểu học; cung cấp những tri thức, phương pháp giáo dục phát triển trí tuệ của trẻ: cách thiết lập các câu hỏi, bài tập / tình huống/ nhiệm vụ...kĩ năng tổ chức trò chơi để trẻ tích cực khám phá, tương tác, trải nghiệm nhằm kích hoạt sự phát triển trí tuệ từ tuổi ấu thơ, nuôi dưỡng phát triển thành tài năng khi trẻ trưởng thành.