Phương pháp luận giải mã văn bản văn học - Phan Trọng Luận (Đại học Sư phạm, 2014)
Đề cập đến quan hệ văn bản - tác phẩm và bạn đọc. Trình bày phương pháp luận giải mã văn bản văn học; thể nghiệm giải mã văn bản văn học.