Giáo trình Giáo dục tích hợp ở bậc mầm non Sách dùng cho hệ cử nhân chuyên ngành giáo dục mầm non - Nguyễn Thị Hòa (Đại học Sư phạm, 2016)
Giới thiệu chung về giáo dục tích hợp và sự cần thiết phải giáo dục tích hợp. Giới thiệu về giáo dục tích hợp ở bậc học mầm non và sự cần thiết phải tiến hành giáo dục tích hợp ở bậc học này. Trình bày tổ chức hoạt động tích hợp theo chủ đề cho trẻ ở trường mầm non.