Những vấn đề cơ bản của khoa học quản lí giáo dục - Trần Kiểm (Đại học Sư phạm, 2016)
Trình bày những kiến thức cơ bản, hiện dại, thực tiễn về khoa học quản li giáo dục, như đại cương về quản li và quản lí giáo dục, quá trình quản lí giáo dục, quản lí nhà nước về giáo dục, đổi mới quản lí giáo dục, quản lí và lãnh đạo nhà trường, lao động quản lí giáo dục...