Sinh học phát triển cá thể động vật - Mai Văn Hưng (Đại học Sư phạm, 2015)
Đề cập đến nhiều lĩnh vực của Sinh học như phôi sinh học, hóa sinh học, tế bào học, di truyền học phân tử, tiến hóa luận...trên bất kì đối tượng nào và ở bất kì nơi nào, từ phân tử đến loài.