Giáo trình các chất điều hòa sinh trưởng thực vật - Nguyễn Như Khanh (Giáo dục Việt Nam, 2014)
Trình bày tổng quan về các hệ điều hòa trong cơ thể thực vật. Giới thiệu về các chất điều hòa sinh trưởng chính và vai trò của chúng đối với thực vật cũng như những ứng dụng vào đời sống sản xuất của con người.