Đời sống động vật - Phạm Thu Hòa (Nxb Trẻ, 2008)
Trình bày kiến thức cơ bản về đời sống động vật. Giới thiệu đời sống của một số loài động vật: động vật lưỡng cư, thằng lằn, rắn, rùa, cá sấu và các họ hàng,..