Tài nguyên du lịch - Bùi Thị Hải Yến (Giáo dục Việt Nam, 2011)
Trình bày dẫn luận tài nguyên du lịch; điều tra, đánh giá tài nguyên du lịch; đánh giá tác động của các hoạt động du lịch đến tài nguyên và môi trường. Đề cập đến quản lý, sử dụng, bảo vệ và tôn tạo tài nguyên và môi trường du lịch; tài nguyên du lịch Việt Nam; các vườn quốc gia Việt Nam.