Tiếng Việt ở Trung học phổ thông - Bùi Minh Toán (Đại học Sư phạm, 2010)
Trình bày tổng quan việc dạy học tiếng Việt ở Trung học phổ thông. Phân tích hệ thống các chủ đề trong nội dung dạy học tiếng Việt ở Trung học phổ thông. Đưa ra những gợi dẫn về dạy học phần tiếng Việt ở Trung học phổ thông.