Phương pháp dạy học văn - Phan Trọng Luận (Đại học Sư phạm, 2014)
Đề cập những vấn đề lí luận chung về vai trò của phương pháp, về môn văn, về học sinh, về cơ chế dạy học văn. Trình bày phương pháp dạy học tác phẩm văn chương Trung học phổ thông.