Địa lí Nông - Lâm - Thủy sản Việt Nam - Nguyễn Minh Tuệ (Đại học Sư phạm, 2014)
Đề cập tới cơ sở lí luận về địa lí các ngành nông - lâm - thủy sản. Trình bày địa lí các ngành nông - lâm - thủy sản của nước ta. Giới thiệu 7 vùng nông nghiệp với tư cách như sự phân hóa của ngành theo lãnh thổ.