Đời sống động vật - Phạm Thu Hòa (Nxb Trẻ, 2008)
Trình bày kiến thức cơ bản về đời sống động vật: sự sống của động vật, giới động vật, nguyên sinh động vật. Giới thiệu đời sống của một số loài động vật: bọt biển và ngành ruột khoang, sao biển và một số loài da gai, giun dẹp và giun tròn, động vật thân mềm,..