Phương pháp dạy học Sinh học ở Trung học cơ sở - Nguyễn Quang Vinh (Đại học Sư phạm, 2008)
Trang bị những kiến thức, kĩ năng cần thiết về nội dung chương trình, sách giáo khoa, phương pháp, hình thức dạy học sinh Sinh học ở Trung học cơ sở. Trình bày phương pháp dạy học Sinh học lớp 8, lớp 9.