Giáo trình Cung cấp điện Dùng cho các trường cao đẳng kỹ thuật - Ngô Hồng Quang (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Giới thiệu cơ sở lí thuyết về cung cấp điện. Trình bày Xác định phụ tải điện; Xác định các lượng tổn thất trên lưới cung cấp điện; Phương pháp so sánh kỹ thuật các phương án cung cấp điện; Các loại trạm trong lưới cung cấp điện...