Địa lí dịch vụ - Nguyễn Minh Tuệ (Đại học Sư phạm, 2013)
Khái quát về thương mại, Địa lí nội thương và ngoại thương Việt Nam. Trình bày những vấn đề chung về du lịch; tài nguyên và thực trạng phát triển du lịch Việt Nam; các điểm, tuyến du lịch chủ yếu theo các vùng ở Việt Nam; quan điểm, mục tiêu và định hướng phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.