Địa lí dịch vụ - Lê Thông (Đại học Sư phạm, 2015)
Đề cập một số vấn đề căn bản của ngành giao thông vận tải. Trình bày đặc điểm, các nhân tố ảnh hưởng, tình hình phát triển và phân bố, định hướng phát triển bốn ngành giao thông vận tải chủ yếu của nước ta (ô tô, đường sắt, đường thủy và đường hàng không)