Giáo trình ngữ pháp Tiếng việt - Diệp Quang Ban (Giáo dục, 2008)
Giáo trình ngữ pháp Tiếng Việt gồm 2 tập: Tập hai của bộ sách dành cho các vấn đề về câu sau: - Cấu trúc cú pháp của câu đơn và câu ghép. - Vấn đề nghĩa của câu gồm có 3 kiểu nghĩa: nghĩa biểu hiện với cấu trúc nghĩa biểu hiện, nghĩa tình thái với các kiểu câu phân loại theo mục đích nói,...