Sổ tay hướng dẫn phòng chống doping trong thể thao - Nguyễn Văn Lỷ, Nguyễn Xuân Ninh, Nguyễn Thị Mến,... (Thể dục thể thao, 2014)
Giới thiệu quyết định của thủ tướng chính phủ về thành lập trung doping và y học thể thao, danh mục cấm của wada, chất bổ sung, dinh dưỡng cho vận động viên, kiểm tra doping.