Động vật có vú - Phạm Ngọc Bích (Nxb Trẻ, 2008)
Cung cấp kiến thức cơ bản và động vật có vú. Giới thiệu một số loài động vật có vú: Thú có vú đẻ trứng. Kanguoo và những thú có túi khác, thú ăn sâu bọ,..